Các con đường tại Đài Trung sẽ biến thành đường rực rỡ ánh đèn

Vào mỗi dịp Giáng sinh vào tháng 12, các con đường Taichung’s Luchuan và Liuchuan Shuanghe sẽ biến thành những đường hầm rực rỡ ánh đèn. Tiếp theo sự ra đời của Disney’s Christmas Dream World vào năm ngoái, nó đã trở thành một địa điểm làm đẹp trực tuyến.

Năm nay, chúng tôi sẽ lại chơi những chiêu trò mới. Trước khi chính thức chiếu sáng vào thứ Sáu (11), tôi sẽ cho các bạn xem ánh sáng chính của nai sừng tấm tuyết trắng siêu thơ mộng của “Green River” và màn biểu diễn múa nước đầy màu sắc ở “Yuanchuan” lần đầu tiên.

Sau khi màn đêm buông xuống, dòng sông được trang hoàng bởi những ánh đèn màu càng đẹp và lãng mạn hơn.

Sự kiện “Giáng sinh tốt lành Đài Trung năm 2020” sẽ được tổ chức tại Luchuan Waterfront, Liuchuan Waterfront Scenic Trail và Taichung Railway Station.

Từ ngày 11 tháng 12 đến ngày 27 tháng 12, các đèn theo chủ đề khác nhau sẽ được thắp sáng. Yanagawa đã tạo ra một con nai sừng tấm trắng mơ màng trên sông khá bắt mắt với sự thay đổi màu sắc của hiệu ứng đặc biệt sương mù nước.

Ánh sáng chủ đạo của chú nai sừng tấm trắng mơ màng đứng trên dòng sông đổi màu với hiệu ứng đặc biệt của sương nước, là một địa điểm không thể bỏ qua đối với Luchuan.

Liuchuan, nơi thu hút cư dân mạng đổ về hành hương, lần đầu tiên tổ chức “Màn múa nước trên bến nước”, tăng thêm bầu không khí lãng mạn dưới sự tô điểm của ánh đèn nhiều màu, và vì phạm vi nhỏ hơn so với màn múa nước Xiaobitan ở phía bắc, bạn có thể Để tận hưởng cận cảnh vũ điệu nước đầy màu sắc, Liuchuan còn lắp đặt các thiết bị gắn trong đồng hồ như chú cá heo trắng kỳ ảo, linh vật Đài Trung Shihu và Omima, cùng hộp quà cây kẹo kéo để bạn có thể cảm nhận không khí Giáng sinh như trong truyện cổ tích và thỏa sức quay phim.

Quảng trường trước ga Đài Trung cũng tạo nên một cây thông Noel hoành tráng.

Trong Lễ hội Good YA Taichung năm 2020, các chợ Giáng sinh sẽ được tổ chức tại quảng trường phía trước Ga Tàu Đài Trung cũ và Asean Plaza. Có hơn 30 gian hàng để công chúng thỏa sức mua sắm, tìm kiếm kho báu và ăn uống. Hãy sắp xếp để vui chơi ở Đài Trung trong dịp Giáng sinh!

Thông tin

Sự kiện Giáng sinh Taichung Good YA 2020
Địa điểm: Bờ sông Lvchuan, bờ sông Liuchuan, quảng trường phía trước ga xe lửa Đài Trung cũ
Thời gian: 11 tháng 12 đến 27 tháng 12

Chợ Giáng sinh Taichung Good YA 2020
Địa điểm: Quảng trường ga xe lửa Đài Trung ở phía trước tòa nhà cũ, ASEAN Plaza
Thời gian: 11 tháng 12 – 27 tháng 12, các ngày trong tuần 17:00 – 22:00, cuối tuần 13:00 ~ 22:00

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

PicsArt Photo Editor: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động! Một trong những ứng dụng...

Snapseed-App.HoaLanViet.Net

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.== Chức năng chính ==• 29 công cụ và...

SoundCloud-Âm nhạc và Âm thanh

SoundCloud cho phép bạn nghe nhiều nhạc và âm thanh hơn.Tìm kiếm âm nhạc xu hướng mới. Thu thập các bản nhạc và danh...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!