Lễ hội hoa Đào Viên 2020 ngắm hoa & đi khinh khí cầu miễn phí

Khu triển lãm hoa mai của Lễ hội Hoa Đào Viên 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11

Lễ hội hoa Đào Viên 2020“, một sự kiện ngắm hoa tràn ngập vào mỗi mùa thu với hàng triệu người, sẽ nở ở Yangmei, Dayuan, Daxi và những nơi khác trong năm nay. Yangmeichang sẽ là nơi đầu tiên đón khách vào ngày 31 tháng 10 và Kênh Wanka sẽ là nơi đầu tiên trình chiếu.

Lễ hội hoa Đào Viên 2020 ngắm hoa & đi khinh khí cầu miễn phí

Bạn có thể ngắm nhìn trực tiếp khung cảnh của cánh đồng hoa vũ trụ hai màu và con đường hoa cầu vồng. Bạn cũng có thể chơi miễn phí trải nghiệm kết nối bằng khinh khí cầu trong ngày khai mạc. Cuối tuần này, hãy đến Đào Viên để đuổi theo hoa!

Lễ hội hoa Taoyuan năm 2020 Cánh đồng Yangmei lấy chăn nuôi bò sữa và ngành công nghiệp trà của địa phương làm chủ đề, tạo ra các tác phẩm của các nghệ sĩ dệt bằng rơm và tre, phù hợp với con đường hoa cầu vồng sọc thẳng bao gồm vũ trụ và hoa zinnias với nhiều màu sắc khác nhau và cảm giác thị giác mở rộng vô hạn là siêu tốt. Ngoài ra còn có hoa hướng dương rực rỡ, hoa tình yêu màu hồng và hoa thú vị lật úp hộp sữa, tạo nên khung cảnh nông thôn đầy màu sắc trên tổng diện tích 3 ha.

Vào năm 2020, lễ hội hoa Đào Viên, một số lượng lớn hoa vũ trụ, hoa zinnias, hoa hướng dương và các loài hoa khác sẽ được trồng để tạo nên một tấm thảm cầu vồng vô tận.

Các hoạt động trồng trọt của năm nay cũng khá phong phú và lộng lẫy. Vào ngày khai trương, các bậc thầy pha trà 91 tuổi được mời đến để cung cấp các bữa tiệc trà đặc biệt và các hoạt động nếm thử. Cùng ngày, bạn có thể đổi miễn phí trải nghiệm bay khinh khí cầu với hóa đơn trên 1.000 nhân dân tệ tại quận Yangmei , Chia thành cánh đồng chim sớm 5: 30 ~ 7: 30 và cánh đồng ánh trăng 17: 00 ~ 19: 00, tùy theo khí hậu và tốc độ gió cho phép, xếp hàng mở tại chỗ, chiều cao từ 110 cm trở lên có thể lên tàu, trẻ em dưới độ tuổi tiểu học phải có người lớn đi cùng Đồng hành. Ngoài ra, trải nghiệm chăn nuôi bò sữa không giới hạn ngày lễ còn có thể tham gia cuộc thi cuộn cỏ khô để nhận những phần quà nhỏ sáng tạo, cũng như giải câu đố, hái thảo mộc, chợ hoa để cả gia đình cùng thưởng thức.

Lễ hội hoa Đào Viên 2020
Khu triển lãm Bayberry
Địa chỉ: Giao lộ Zhongshan South Road và Dongliunong Road, Yangmei District, Taoyuan City
Thời gian: 31 tháng 10 đến 8 tháng 11

地址:桃園市楊梅區中山南路與東流農路口
時間:10月31日~11月8日

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!