Những cánh đồng hoa ở Guandu Đài Bắc

Những cánh đồng hoa, ở Guandu sẽ bao phủ diện tích lớn hơn 105 sân bóng rổ cộng lại, Sở Công trình Công cộng Đài Bắc cho biết.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, công chúng sẽ có thể thưởng thức hơn 4 ha hoa nở trên đồng bằng Guandu của Đài Bắc.Được tổ chức hàng năm kể từ năm 2018, Lễ hội hoa Guandu là kết quả của nỗ lực của Sở Công chính Đài Bắc nhằm thúc đẩy việc trồng cây phân xanh cảnh quan bằng cách thưởng cho các chủ đất và nông dân làm như vậy sau khi thu hoạch cây trồng thông thường.

Biển hoa được mở rộng từ 1,71 ha năm 2018 lên 4,06 ha năm 2019 và 4,38 ha trong năm nay. Theo Bộ, nông dân đã sử dụng phương pháp gieo hạt bằng phát sóng để trồng các loài vũ trụ, lưu huỳnh, zinnias và hoa hướng dương.

Diện tích 4,38 ha lớn hơn 105 sân bóng rổ được ghép lại, quan chức bộ phận Hung Yan-ping (洪燕萍) chỉ ra rằng ngoài việc thưởng thức hoa, du khách có thể chiêm ngưỡng núi Datun và núi Guanyin từ xa. Theo ông Hùng, các loài hoa khác nhau đã dần nở rộ và sẽ nở rộ từ ngày 7 đến ngày 16 tháng 11.

Cách tốt nhất để đến những cánh đồng hoa nở là đi xe đạp. Đi dọc theo con đường xe đạp ven sông Keelung giữa Shilin và Guandu để đến Trạm bơm Baxia (八仙 抽水 站). Khi đến đó, đi xuống cầu thang để đến những cánh đồng.

Để biết thêm thông tin về sự kiện và phương tiện di chuyển, hãy tham khảo trang web của Sở Công trình Công cộng Đài Bắc .

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!