Cảnh sát Đài Loan bắt nghi phạm trong vụ án giết người ghê rợn

Bảy nghi phạm đã bị bắt ở Đài Trung và Hoa Liên liên quan đến các vụ giết người trong ba năm qua của một người đàn ông và một cô gái bị nhét thi thể vào thùng nhựa bê tông, cảnh sát ở Đài Trung đưa tin hôm thứ Hai.

Các vụ án được đưa ra ánh sáng chủ yếu là do một người bạn của một trong những thành viên của băng nhóm tội phạm có liên quan đến vụ án đã qua mặt cảnh sát, dẫn đến việc phát hiện ra các vụ đánh trống lảng và bắt giữ bảy nghi phạm vào tuần trước.

Nghi phạm chính họ Hsu (徐) đã bị bắt ở Hoa Liên trong khi những người khác bị bắt ở Đài Trung, nhưng cảnh sát không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về thời điểm xảy ra vụ bắt giữ.

Theo cảnh sát Đài Trung, 6 trong số những nghi phạm bị bắt đã được giao cho Văn phòng Công tố huyện Đài Trung, người mà yêu cầu tạm giữ họ đã được tòa án huyện chấp thuận, theo cảnh sát Đài Trung.

Theo cảnh sát, một đồng phạm vị thành niên bị bắt trong vụ án đã bị đưa đến một trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên, trong khi một thành viên thứ tám của băng nhóm tội phạm đã bị bỏ tù vì một tội nghiêm trọng khác, theo cảnh sát.

Cảnh sát cho biết, nạn nhân nam, họ Huang (黃), có liên quan đến tranh chấp tài chính về giao dịch đất đai với băng nhóm tội phạm.

Anh ta được đưa đến một khu vực miền núi ở huyện Taiping, Đài Trung vào năm ngoái và bị các thành viên của băng đảng đánh chết, sau đó họ bỏ thi thể người đàn ông vào một túi nhựa và nhét vào một cái trống sau đó được vận chuyển đến một khu vực miền núi Miaoli, cảnh sát cho biết.

Anh được gia đình thông báo mất tích vào tháng 6 năm 2019.

Cô gái được gia đình thông báo mất tích vào tháng 6/2017 khi mới 16 tuổi, là bạn gái của một thành viên trong băng nhóm tội phạm.

Cảnh sát cho biết cô có thể đã bị giết ở Tân Trúc vào tháng 5 năm 2017 vì Hsu nghi ngờ cô đã lấy trộm 3 triệu Đài tệ (105.165 USD) từ chiếc nhẫn.

Thi thể của cô được tìm thấy trong một thùng chứa tại một khu dân cư ở Đài Trung vào tuần trước.

Bạn trai của cô đã nhìn thấy tất cả những gì xảy ra với cô gái, từ việc cô bị giết chết và bỏ xác cô vào túi ni lông rồi phi tang đến vận chuyển và vứt xác cô, nhưng không dám nói với chính quyền những gì anh ta nhìn thấy.

Sau khi mở hai thùng nhựa vào ngày 18 tháng 11, cảnh sát tìm thấy ít hơn xương trong các thùng phuy nhựa được bịt kín bằng bê tông, vì các thi thể đã được hòa tan trong axit clohydric, cảnh sát cho biết.

Các nhà khoa học pháp y xác nhận thông qua phân tích ADN rằng những người bị bỏ vào thùng phuy là Huang và cô gái mất tích.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra về chính xác những gì đã xảy ra và tại sao cũng như vai trò của các nghi phạm khác nhau vẫn đang tiếp tục.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

Thời tiết Đài Loan vài ngày tới sẽ lạnh hơn nhiều

Sau ba ngày thời tiết nắng nhẹ, một đợt lạnh khác đang di chuyển vào Đài Loan từ phía bắc vào thứ Bảy (ngày...

Nữ công nhân Việt Nam dương tính với COVID-19 sau khi trở về từ Đài Loan

7 người tiếp xúc với người lao động nhập cư Việt Nam bị nhiễm bệnh được xét nghiệm COVID-19 ở Đài Loan Việt Nam hôm...

Đài Loan trải qua trận tuyết đầu tiên của năm 2021

Núi Taiping được bao phủ bởi trận tuyết đầu năm vào đầu thứ Sáu Trận tuyết đầu tiên của năm 2021 đã rơi xuống núi...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!