Cảnh sát Đài Loan bắt nghi phạm Việt Nam buôn ma túy

3 công dân Việt Nam bị Cảnh sát Đài Loan phát hiện mang theo chất ma túy trong quán bar Taoyuan ở địa phương

 Ba công dân Việt Nam bị tình nghi buôn bán ma túy đã bị chính quyền Taoyuan bắt giữ tại một quán bar địa phương vào đầu ngày thứ Bảy, và 100 người khác bị đưa đến để thẩm vấn vì nghi ngờ sử dụng ma túy.

Cảnh sát Đài Loan bắt nghi phạm Việt Nam

Cảnh sát Đài Loan cho biết, ba nghi phạm đến từ Việt Nam bị phát hiện mang theo chất ma túy đóng gói trong gói cà phê, cũng như ketamine và polymethyl methacrylate (PMMA), một loại chất kích thích có tác dụng gây ảo giác. Khoảng 122 khách hàng có mặt tại quán bar, trong đó 108 người Việt Nam và 14 người Đài Loan, đã bị cảnh sát đưa đến để thẩm vấn vì các nhân viên cũng tìm thấy nhiều loại ma túy khác nhau trên bàn của họ trong cuộc đột kích.

Các khách hàng đã trải qua các xét nghiệm nước tiểu để xác định xem họ có sử dụng chất gây nghiện hay không, nhưng không có kết quả vào tối thứ Bảy. Bảy trong số 108 người Việt Nam cũng bị phát hiện đã bỏ trốn khỏi các nhà tuyển dụng hợp pháp của họ ở Đài Loan, cảnh sát cho biết.

Theo Văn phòng Công tố quận Đào Viên, cơ sở nằm trên đường Zhongzheng North ở quận Luzhu là nơi lui tới phổ biến của những người lao động nhập cư trong khu vực.
Nó đã thực sự hoạt động bất hợp pháp vào thứ Bảy, sau khi bị đình chỉ giấy phép trong hai tháng vào ngày 1 tháng 9 vì sự xuất hiện nhiều lần của ma túy trong các cuộc kiểm tra ngẫu nhiên của cảnh sát.

Cũng vào thứ Bảy, các công tố viên của Taoyuan cho biết căn cứ vào các điều khoản trong Đạo luật Phòng chống Nguy cơ Ma túy, những người điều hành bị kết tội quản lý kém và không áp đặt nghiêm ngặt môi trường không có ma túy có thể bị phạt tới 1 triệu Đài tệ (34.920 USD) và trong những trường hợp nghiêm trọng, bị chính phủ đóng cửa.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!