Chiếc SUV lật nhào hai người Đài Loan, hai người Việt Nam không qua khỏi

Taichung, 22/11 Một chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) đã đâm vào lan can đường cao tốc trước khi lật vào sáng sớm Chủ nhật trong vụ tai nạn khiến 4 người trên xe thiệt mạng trong khi 2 người còn lại bị thương, theo cảnh sát đường cao tốc.

Chiếc SUV, do một người đàn ông Đài Loan 43 tuổi, họ Wang (driven) điều khiển, vừa đi vào Xa lộ Quốc gia số 1 từ Xa lộ Số 4 tại Giao lộ Shengang và đang đi về hướng Nam vào khoảng 2 giờ sáng thì gặp phải Cảnh sát đường cao tốc cho biết trong một tuyên bố.

Tất cả sáu người trên xe đều bị văng ra khỏi xe, Wang và ba hành khách, một người Đài Loan họ Yeh (葉), và Việt Nam họ Võ (武) và Lê (黎), không có dấu hiệu quan trọng của sự sống khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường.

Sau đó họ được các bệnh viện địa phương tuyên bố đã chết.

Hai hành khách khác, một người Việt Nam và Đài Loan họ Nguyễn (阮) và Lin (林), lần lượt bị thương nặng và tương đối nhẹ và đang được điều trị, cảnh sát cho biết.

Theo kết quả sơ bộ của cảnh sát đường cao tốc, Wang, chủ một nhà máy, đang lái xe đưa 5 nhân viên của mình về nhà sau một sự kiện tiệc nướng của công ty.

Cảnh sát nghi ngờ rằng không ai trong số họ thắt dây an toàn vào thời điểm xảy ra tai nạn và chiếc SUV, có sức chứa tối đa 5 người, đã bị quá tải.

Các xét nghiệm ban đầu cho thấy ba trong số sáu người có nồng độ cồn trong máu cao, nhưng mẫu máu của Wang đã bị tổn hại và không rõ liệu Wang có say rượu vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn hay không, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết cần phải thực hiện thêm các cuộc kiểm tra khác để xác định xem liệu Wang có lái xe trong tình trạng ảnh hưởng của rượu và đó có phải là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn chết người hay không.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Đến Đài Loan không có giấy này bạn sẽ bị phạt tới 150.000 Đài tệ

CECC phạt tiền đối với những khách du lịch đến mà không thử nghiệm COVID-19 Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương của Đài...

Đài Loan ra mắt chuyến tàu ngắm cảnh đêm giao thừa 2021

Cục Đường sắt Đài Loan (TRA) sẽ khởi động một tour du lịch trọn gói bằng tàu hỏa kéo dài ba ngày vào đêm...

Dò hóa đơn Đài Loan tháng 7 – 8 năm 2020

Những con số chiến thắng cho vòng gần đây nhất kể từ khi nhận xổ số Đài Loan đã công bố của Bộ Tài...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!