Con gái lấy trai nghèo còn cho nhà để lập nghiệp

Người phụ nữ thành phố Đài Trung Xuan Xuan (bút danh) là con gái của một công ty. Cô kết hôn với chàng trai nghèo A Jian sau 9 năm yêu nhau. A Jian đầu tiên làm việc trong công ty gia đình của Xuan Xuan và sau đó bắt đầu kinh doanh riêng. Thật bất ngờ, Sau 10 năm chung sống, A Kiến đâm đơn kiện ly hôn với lý do bị Xuân Xuân cản trở công việc làm ăn, biết mẹ chồng mắc bệnh cao huyết áp, sau khi vợ chồng cãi vã, bà đã gọi điện can ngăn và mẹ chồng tuyên bố quyền nuôi con thuộc về mình là Xuân Xuân.

Con gái lấy trai nghèo còn cho nhà để lập nghiệp

Phải đưa ra một khoản hỗ trợ hàng tháng hơn 11.000 NDT; Xuan Xuan trả lời rằng cô không những không cản trở việc khởi nghiệp mà còn thế chấp căn nhà của mình để huy động 4 triệu NDT giúp chồng khởi nghiệp, cô còn phát hiện Ajian vào nhà nghỉ hai lần với anh rể. Mở cửa phòng, thẩm phán cho rằng A Jian và chị dâu đã vượt quá sự phân biệt nam nữ và không có quyền đệ đơn ly hôn, ông ra phán quyết A Jian thua kiện và có thể kháng cáo lên phiên sơ thẩm lần hai.

Phán quyết chỉ ra rằng A Jian (bút danh) đã nói trong thủ tục ly hôn rằng anh ấy khá có động cơ. Khi làm việc cho công ty do gia đình Yu Xuanxuan (bút danh) điều hành, anh ấy cũng đăng ký tham gia khóa học của Cục dạy nghề để học tập chăm chỉ về công nghệ, chỉ tìm kiếm kỹ năng của Xuanxuan. Gia đình coi trọng anh, vài năm sau anh bắt đầu tự kinh doanh, nhưng Xuân Xuân dọa “Nếu anh ta làm cùng ngành với gia đình chúng tôi, tôi sẽ ly hôn”.

A Jian tố cáo rằng anh bắt đầu kinh doanh riêng, đó là khởi đầu của một cơn ác mộng, Xuân Xuân cãi nhau vô cớ, lắp GPS trong xe để theo dõi anh, thậm chí còn biển thủ tiền công ty của anh, khi biết rằng mẹ anh (mẹ vợ của Xuân Xuân) đã cao. Đối với bệnh huyết áp, Xuân Xuân đã gọi điện cho mẹ chồng nhiều lần sau khi vợ chồng cãi vã khiến mẹ chồng bị tăng huyết áp, ngoài ra, quyền nuôi hai con trai thuộc về anh, và Xuân Xuân phải trả hơn 11.000 NDT / tháng tiền chu cấp.

Xuân Xuân phủ nhận những cáo buộc trên khi bào chữa cho mình, cô cho biết khi hai người hẹn hò, nhà đất do bố mẹ A Kiến đứng tên đều bị niêm phong để bán đấu giá. Cô chuyển nhượng miễn phí căn nhà đã mua cho bố mẹ A Kiến, cho thấy điều đó. Cô ấy đã chăm sóc bố mẹ A Jian rất chu đáo trước khi cưới. Hai người kết hôn sau 9 năm yêu xa. Cô ấy không thể chịu đựng được nỗi khổ của người chồng bên ngoài. Cô ấy đã giới thiệu vào làm việc trong một công ty do gia đình quản lý. Lương tháng từ 60.000 đến 70.000 NDT. Cô và gia đình chưa bao giờ đối xử tệ với Jane vì khoản cổ tức 5% của lợi nhuận ròng hàng năm.

Xuan Xuan cho biết A Jian quyết tâm khởi nghiệp, cô đã thế chấp căn nhà của mình để huy động vốn 4 triệu NDT để giúp cô ấy bắt đầu kinh doanh riêng, bằng chứng là cô ấy đã chuyển tiền thành công, cô ấy còn giúp đỡ việc chung của công ty mới, làm kế toán không lương, và đi cùng “Gu Jitai” vào ban đêm. Jane đã tố cáo gian dối rằng cô ấy biển thủ tiền của công ty, “không có cái nào trong số đó là thật và tỏa sáng.”

Về việc lắp đặt GPS, Xuân Xuân giải thích rằng cô tìm thấy từ máy ghi âm lái xe mà A Jian và anh rể (vợ của anh Xuân Xuân) lái xe vào nhà nghỉ hai lần trong tháng 10/2018. Tôi cũng đã chụp được hình ảnh A Jian lái xe máy, đậu xe ở phòng 221, xuống xe và chạy đến ghế phụ phía trước, mở cửa cho chị dâu, nắm tay chị ấy và đi vào phòng bằng cách đi qua đầu xe. Tôi còn cùng nhau mua nội y, A Jian gửi tin nhắn “Em muốn chị lắm” với chị dâu Sau sự cố Dong Chuang, A Jian từng năn nỉ: “Em không thể bỏ qua được. Em cũng đang điều chỉnh bản thân. Cho tôi thời gian?”

Thẩm phán của Tòa án quận Đài Trung cho rằng A Jian không đưa ra bằng chứng chứng minh lời kể của mình là đúng, Xuân Xuân khi biết chuyện A Jian ngoại tình thì cảm thấy bất an. Gọi mẹ chồng không phải điều A Jian gọi là “can thiệp”. Dù A Jian phủ nhận chuyện cô ngoại tình với anh trai. Con dâu ngoại tình mà nắm tay chị dâu bước vào phòng Morte đã vượt quá ngăn cách nam nữ, A Jian là bên phải chịu trách nhiệm cao hơn trong sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân, còn Xuân Xuân không có “trách nhiệm” trong cuộc hôn nhân. , Nhận định A Jian thua kiện, có thể kháng cáo lên án sơ thẩm.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!