Đài Bắc có thể bỏ qua đêm giao thừa 2021 vì COVID-19

Bữa tiệc đêm giao thừa của thủ đô Đài Loan trưng bày pháo hoa Đài Bắc 101 mỗi năm

 Đài Bắc sẽ hủy bữa tiệc Giao thừa năm 2021 của mình nếu có 15 trường hợp nhiễm coronavirus trở lên được báo cáo ở đó vào cuối tháng 11, theo cơ quan du lịch của thành phố.

Đài Bắc có thể bỏ qua đêm giao thừa 2021 vì COVID-19

Thủ đô Đài Loan sẽ tạm dừng tất cả các sự kiện khởi động cho lễ đếm ngược năm mới nếu Trung tâm Chỉ huy Dịch bệnh Trung ương (CECC) báo cáo về một ca nhiễm COVID-19 mới vào ngày 20 tháng 11, một tuần trước khi dự kiến ​​bắt đầu, theo Liu Yi-ting (劉 奕霆), ủy viên Sở Thông tin và Du lịch. Ông đã đưa ra nhận xét tại cuộc họp giao ban của Hội đồng thành phố vào thứ Ba (ngày 20 tháng 10).

Trong trường hợp có 15 trường hợp trở lên đã được báo cáo, bữa tiệc sẽ được tổ chức hầu như hoặc hủy bỏ hoàn toàn, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của đợt bùng phát, Liu nói thêm. Ông nhấn mạnh rằng kế hoạch chỉ là sơ bộ và kế hoạch dự phòng chi tiết hơn sẽ được hoàn thiện vào tuần tới sau khi đánh giá toàn diện.

Các sự kiện bên lề sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 11, bao gồm các hội chợ ngoài trời, dã ngoại và lắp đặt. Cơ quan du lịch ước tính họ sẽ thu hút tổng cộng 300.000 người tham gia, trong khi bữa tiệc đêm giao thừa có khả năng thu hút 350.000 người.

Một trong những sự kiện nổi tiếng nhất của Đài Bắc, lễ hội cuối năm diễn ra trước Tòa thị chính và có buổi hòa nhạc của những nghệ sĩ hạng A và màn trình diễn pháo hoa tại tòa nhà Taipei 101 liền kề. Chương trình là một thỏi nam châm thu hút những người vui chơi Năm mới, với Đài Bắc Metro đạt kỷ lục 3,2 triệu hành khách trong 24 giờ trước 6 giờ sáng ngày 1 tháng 1 năm nay.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!