Đài Loan ra mắt chuyến tàu ngắm cảnh đêm giao thừa 2021

Cục Đường sắt Đài Loan (TRA) sẽ khởi động một tour du lịch trọn gói bằng tàu hỏa kéo dài ba ngày vào đêm Giao thừa với tàu tốc hành Chu-kuang đã được tân trang lại, con tàu báo trước một kỷ nguyên mới trong du lịch đường sắt Đài Loan.

Lion Travel, mà TRA thuê ngoài để vận hành tuyến, đầu tuần này cho biết hai chuyến tàu “Tốc hành tương lai” sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 12, một chuyến khởi hành vào đêm muộn từ Đài Bắc và chuyến còn lại từ Đài Trung ở miền trung Đài Loan, để kỷ niệm Ngày mới. Đêm giao thừa trên tàu.

Cả hai chuyến tàu sẽ khởi hành từ ga Nangang của TRA ở Đài Bắc và ga Taichung lúc 11:50 tối, và đến Taimali ở huyện Taitung phía đông nam Đài Loan lúc 5 giờ sáng vào ngày đầu năm mới, hãng du lịch cho biết.

Tổng số 220 hành khách sẽ có thể ngắm những tia nắng mặt trời đầu tiên của năm 2021 vào khoảng 6:36 sáng, cơ quan cho biết.

Vé sẽ có giá 30.000 Đài tệ (1.042 USD) và sẽ bao gồm chỗ ở sang trọng qua đêm và một loạt các chuyến đi phụ, Cục Đường sắt Đài Loan cho biết.

Chủ tịch Lion Travel Yu Kuo-chen (游 國 珍) cho biết: “Đây sẽ không chỉ là một chuyến tham quan về việc đi tàu, mà sẽ liên quan đến các nhà ga mà chúng dừng lại và các nguồn tài nguyên du lịch địa phương liên quan đến chúng”.


Theo Lion Travel, dịch vụ tàu kiểu du lịch được nâng cấp dự kiến ​​sẽ tạo ra 500 triệu Đài tệ mỗi năm, theo Lion Travel, công ty sẽ có quyền khai thác đến năm 2026.

Nội thất của đoàn tàu, có sàn gỗ và ghế ngồi màu xanh và trắng, tìm cách “bổ sung cho khung cảnh bên ngoài thông qua thiết kế ấm áp, tự nhiên và thoải mái”, theo TRA.

Trong khi đó, ngoại thất màu đen và cam của nó gợi nhớ lại thời kỳ cũ của tàu hỏa Đài Loan, khi nhiều thiết kế tàu sử dụng màu đen làm màu nổi bật.

TRA cho biết vẫn sẽ có nhiều chuyến du lịch bằng tàu hỏa hơn từ năm 2022 nhằm tăng lợi ích du lịch trong nước dưới tác động của COVID-19, vốn đã hạn chế nghiêm trọng hoạt động du lịch nước ngoài.

Cục Du lịch Đài Loan đã thông báo rằng họ cũng sẽ đưa du lịch đường sắt vào chiến dịch du lịch cho năm 2022.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

Thời tiết Đài Loan vài ngày tới sẽ lạnh hơn nhiều

Sau ba ngày thời tiết nắng nhẹ, một đợt lạnh khác đang di chuyển vào Đài Loan từ phía bắc vào thứ Bảy (ngày...

Nữ công nhân Việt Nam dương tính với COVID-19 sau khi trở về từ Đài Loan

7 người tiếp xúc với người lao động nhập cư Việt Nam bị nhiễm bệnh được xét nghiệm COVID-19 ở Đài Loan Việt Nam hôm...

Đài Loan trải qua trận tuyết đầu tiên của năm 2021

Núi Taiping được bao phủ bởi trận tuyết đầu năm vào đầu thứ Sáu Trận tuyết đầu tiên của năm 2021 đã rơi xuống núi...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!