Đài Loan sử dụng tem nhập cảnh mới

Bộ Nội vụ cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy, Bộ Nội vụ Đài Bắc, ngày 26 tháng 12. Sẽ bắt đầu sử dụng tem mới tại các cửa khẩu kiểm tra hộ chiếu của những người xuất cảnh và nhập cảnh Đài Loan từ ngày 1 tháng 1.

Việc thay thế các con tem hiện tại, đã được sử dụng trong tám năm, nhằm tránh hàng giả và làm nổi bật hình ảnh của Đài Loan với một thiết kế mới, theo Bộ.

Những thay đổi chính trong thiết kế mới bao gồm việc loại bỏ hoa mận và bổ sung hình ảnh của Đảo Đài Loan, trong đó các chữ cái TWN được in để tạo thành Dãy núi Trung tâm, Bộ cho biết.

Trong khi các ký tự Trung Quốc vẫn giữ nguyên phong cách được viết bởi nhà thư pháp hiện đại Tung Yang-tzu (董 陽 孜), Bộ cho biết hình ảnh của Đài Loan và ký tự “境” (có nghĩa là “biên giới” trong tiếng Trung Quốc) sẽ bao phủ một phần khung của tem trong thiết kế mới.

Theo Bộ, thiết kế mới phá vỡ khung tượng trưng cho những nỗ lực của Đài Loan trong việc tạo ra những đột phá về ngoại giao, trong khi trên tem nhập cảnh, một dấu chấm phụ được thêm vào ký tự “境” để thể hiện hy vọng của chính phủ về “một vài” du khách khi Đại dịch COVID-19 đang diễn ra giảm dần.

Đài Loan đã áp dụng các biện pháp kiểm soát biên giới nghiêm ngặt kể từ tháng 3, khi chỉ công dân Đài Loan, công dân nước ngoài đã được cư trú, các nhà ngoại giao và những người có giấy phép nhập cảnh mới được phép nhập cảnh.

Tính đến thứ Bảy, tổng số ca nhiễm COVID-19 được ghi nhận ở Đài Loan là 783 ca, trong đó tổng số 647 ca đã hồi phục, 129 ca nhập viện, trong khi bảy ca tử vong, theo Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

PicsArt Photo Editor: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động! Một trong những ứng dụng...

Snapseed-App.HoaLanViet.Net

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.== Chức năng chính ==• 29 công cụ và...

SoundCloud-Âm nhạc và Âm thanh

SoundCloud cho phép bạn nghe nhiều nhạc và âm thanh hơn.Tìm kiếm âm nhạc xu hướng mới. Thu thập các bản nhạc và danh...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!