Đài Loan thêm 2 trường hợp COVID-19 nhập cảnh mới


Hai trường hợp COVID-19 nhập cảnh đã được báo cáo tại Đài Loan vào thứ Năm, nâng tổng số trường hợp mắc bệnh ở nước này lên 625 trường hợp kể từ khi đại dịch bùng phát vào cuối năm ngoái, theo Central Epidic. Trung tâm chỉ huy (CECC).

Một trong hai trường hợp mới liên quan đến một người đàn ông Đài Loan ở độ tuổi 20 trở về Đài Loan vào ngày 24 tháng 11 từ trường học ở Hoa Kỳ vào cuối tháng 8, bắt đầu xuất hiện các triệu chứng vào ngày 20 tháng 11, người phát ngôn của CECC, Chuang Jen-hsiang (莊人祥) nói với các phóng viên. .

Chuang cho biết, khi đến Đài Loan, anh ta đã được kiểm tra tại sân bay và được xác nhận là đã ký hợp đồng COVID-19 vào thứ Năm, Chuang nói thêm.

Chuang cho biết CECC đã lần ra 18 người trên chuyến bay với người đàn ông, bao gồm 5 người ngồi ở các hàng ngay phía trước và phía sau người đàn ông, những người đã bị cách ly tại nhà, trong khi 13 người khác là thành viên tổ bay. tiến hành quản lý sức khỏe bản thân.

Trường hợp khác liên quan đến một phụ nữ Indonesia ở độ tuổi 50 đến Đài Loan vào ngày 9 tháng 11 để thăm bạn bè và giải quyết các công việc cá nhân, và không có triệu chứng khi đến sân bay, Chuang nói.

Tuy nhiên, cô ấy bắt đầu xuất hiện các triệu chứng vào ngày 22 tháng 11, Chuang tiếp tục. Ông cho biết người phụ nữ đã được kiểm tra vào ngày 24 tháng 11 sau khi kết thúc kiểm dịch và được xác nhận là dương tính với COVID-19 hôm thứ Năm.

Chuang cho biết CECC đã lần ra bảy người có liên hệ với người phụ nữ, bao gồm cả một người dọn dẹp tại khách sạn cách ly nơi người phụ nữ ở.

Nhân viên khách sạn và ba người bạn của người phụ nữ Indonesia đã được đưa vào diện cách ly tại nhà, trong khi ba người khác tiếp xúc ngắn với người phụ nữ, đã được đưa vào diện tự quản, Chuang nói.

Chuang cho biết các nhà chức trách y tế sẽ mở một cuộc điều tra tại sao người phụ nữ không khai báo các triệu chứng của mình trong thời gian cách ly.

Đến nay, Đài Loan đã ghi nhận 625 trường hợp nhiễm COVID-19, 533 trong số đó được phân loại là nhập khẩu. Trong tổng số, 555 bệnh nhân đã hồi phục, bảy người đã chết và 63 người hiện đang nằm viện, theo thống kê của CECC tính đến thứ Năm.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

Thời tiết Đài Loan vài ngày tới sẽ lạnh hơn nhiều

Sau ba ngày thời tiết nắng nhẹ, một đợt lạnh khác đang di chuyển vào Đài Loan từ phía bắc vào thứ Bảy (ngày...

Nữ công nhân Việt Nam dương tính với COVID-19 sau khi trở về từ Đài Loan

7 người tiếp xúc với người lao động nhập cư Việt Nam bị nhiễm bệnh được xét nghiệm COVID-19 ở Đài Loan Việt Nam hôm...

Đài Loan trải qua trận tuyết đầu tiên của năm 2021

Núi Taiping được bao phủ bởi trận tuyết đầu năm vào đầu thứ Sáu Trận tuyết đầu tiên của năm 2021 đã rơi xuống núi...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!