Đám giun đất đáng sợ ở Đài Đông Đài Loan

Vô số con giun đất được phát hiện đang quằn quại trên đường chạy, cảnh tượng kỳ lạ gây ra đồn đoán về điềm xấu.

Phát hiện giun đất đáng sợ ở Đài Đông Đài Loan đang ngoằn ngoèo trên đường đã khiến cư dân địa phương bị sốc.

Hàng loạt con giun được phát hiện ngoằn ngoèo trên một con đường ở Đài Đông Đài Loan đã khiến người dân địa phương bị sốc, làm dấy lên đồn đoán rằng vụ việc có thể báo trước một điều gì đó đáng ngại.

Khi các nhân viên tại sân vận động ở Đài Đông Đài Loan đến vào sáng thứ Bảy (ngày 7 tháng 11) cho một ngày làm việc khác, họ đã rất ngạc nhiên khi thấy đường đua màu đỏ phấn được bao phủ bởi những mảng tối, chuyển động. Khi đến gần hơn để nhìn rõ hơn, họ kinh hoàng khi phát hiện ra rằng những mảng đó là những khối giun đất đang quằn quại và bò lên nhau.

Cảnh tượng kỳ lạ làm dấy lên lo ngại trong số những người mê tín. Một số người dân lo lắng đó là điềm báo của một thảm họa thiên nhiên hoặc một số thảm họa khác, trong khi những người khác coi đó chỉ đơn thuần là kết quả của trận mưa lớn từ cơn bão quét qua cực nam Đài Loan vào tuần trước.

Người đứng đầu sân vận động Huang Wei-chih (黃偉智) chỉ ra rằng những con giun bò trên sân sau một ngày mưa không phải là điều gì mới mẻ, nhưng ông cho biết số lượng lớn chúng xuất hiện cùng lúc là điều gần như chưa từng có. Các nhân viên phải mất hơn hai giờ để dọn sạch giun trước khi các hoạt động thể thao có thể tiếp tục ở đó, theo Huang.

Huang cho biết đất bên dưới sân vận động từ lâu đã là nơi sinh sống của giun vì nó được bảo tồn tốt và không có hóa chất. Ông tin rằng những trận mưa rào lớn bất ngờ do cơn bão mang lại đã làm bão hòa mặt đất và buộc giun đất lên mặt đất để tìm không khí.

Các chuyên gia đồng ý. Giun đất hấp thụ oxy từ đất và thải khí cacbonic qua da của chúng. Khi oxy trong trái đất bị thay thế bởi nước, chúng không còn cách nào khác là phải nổi lên.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!