Doanh nhân Đài Loan bị nghi ngờ với COVID-19

Để làm rõ những nghi ngờ bên ngoài, trung tâm chỉ huy đã điều tra lại 31 trường hợp doanh nhân Đài Loan từ Giang Tô nhập cảnh vào nước này cùng ngày và kết quả âm tính cùng ngày, và xét nghiệm được thực hiện trong cùng một phòng thí nghiệm thì tình cờ phát hiện một nam giới quốc tịch Pháp ban đầu báo cáo âm tính. . Chen Shizhong, chỉ huy của trung tâm chỉ huy, nói rằng DNA của các mẫu phải được so sánh để có thể làm rõ liệu các mẫu có bị thất lạc hay không.

Zhang Shangchun, người triệu tập nhóm cố vấn chuyên gia của trung tâm chỉ huy, cho biết giá trị Ct của xét nghiệm axit nucleic đối với các công ty Đài Loan ở Giang Tô là 26, và kết quả xét nghiệm cho kết quả âm tính vào cùng ngày, người ta cho rằng các mẫu có thể bị lỗi, và lô mẫu được nghi ngờ là dương tính thực sự. Dự án nhằm làm rõ quy trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng của phòng thí nghiệm. Trung tâm chỉ huy cũng cho biết cách đây vài ngày rằng nhóm chuyên gia sẽ xác nhận nguyên nhân có thể xảy ra, và dự kiến ​​sẽ giải thích cho công chúng vào tuần tới.

Chen Shizhong nói rằng thực sự có một số nghi ngờ về việc nhập cư của các doanh nhân Đài Loan ở Giang Tô và Pháp, trước hết, họ lo ngại về khả năng xảy ra sai sót trong phòng thí nghiệm, tuy nhiên, quá trình kiểm tra hoàn toàn tự động khi mẫu vật vào phòng thí nghiệm, và khả năng xảy ra sự cố cũng rất thấp. Một khả năng khác là nhầm lẫn mẫu xảy ra tại sân bay, nhưng thời gian nhập cảnh của hai người là khác nhau, và ga đến cũng khác nhau, và khả năng nhầm lẫn mẫu cũng rất thấp.

Chen Shizhong sau đó thay đổi cách nói chuyện của mình, nghĩ rằng trên thực tế, không thiếu tình huống trong và ngoài nước chuyển từ dương sang dương hoặc từ âm sang dương nhanh như vậy. Zhang Shangchun tin rằng quá trình kiểm tra hiện tại có vẻ ổn, và việc nhanh chóng chuyển từ tích cực sang tiêu cực là điều bất thường, nhưng nó không phải là tình trạng đặc biệt hoặc hiếm gặp nhất.

Trường hợp 536 là nam giới ngoài 20. Làm việc ở Pháp lâu năm, nhập cảnh ngày 11/10 tự nguyện thông báo bị viêm họng ngày 9/10 nhưng xét nghiệm tại sân bay âm tính. Trong thời gian cách ly tại nhà từ ngày 12 đến ngày 13, mặc dù ca bệnh tiếp tục có các biểu hiện như ho, tiêu chảy, khó thở toàn thân, cho rằng đó là bệnh viêm mũi dị ứng và xét nghiệm âm tính nhưng ông không thông báo cho đơn vị y tế.

Trung tâm chỉ huy đã mở rộng đợt thanh tra vào ngày 16 tháng này để làm rõ chất lượng cuộc thanh tra các doanh nhân Đài Loan ở Giang Tô. Trường hợp 530 trở về Đài Loan từ Giang Tô. Kết quả xét nghiệm dương tính lần đầu tiên khi nhập cảnh, và âm tính lần thứ hai, thứ ba và thứ 4. Cơ quan chức năng tỉnh Giang Tô cũng cho kết quả âm tính đối với những người tiếp xúc của anh ta.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!