Gia đình sinh viên Malaysia bị s.át hại sẽ được sang Đài Loan

Thứ trưởng Nội vụ Chen Tsung-yen (陳宗彥) cho biết gia đình của một sinh viên Malaysia bị sát hại ở Đài Loan sẽ được phép đến Đài Loan và sẽ đi du lịch trong  bảo vệ để giảm thiểu sự tiếp xúc với công chúng, Thứ trưởng Nội vụ Chen Tsung-yen (陳宗彥) cho biết hôm thứ Sáu (30/10).

Chen, người cũng thuộc Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương (CECC) chịu trách nhiệm về phản ứng COVID-19 của Đài Loan, gia đình sinh viên Malaysia sẽ không phải trải qua 14 ngày kiểm dịch bắt buộc thường bắt buộc đối với những người đến Đài Loan.Tuy nhiên, để phòng ngừa an toàn, các thành viên trong gia đình sẽ phải đeo khẩu trang mọi lúc khi ở bên ngoài và phải kiểm tra COVID-19 ba ngày một lần, Chen nói.Nạn nhân họ Chung (鍾), một sinh viên của Đại học Chang Jung Christian ở miền nam Đài Nam, được tìm thấy đã chết ngay giáp ranh với thành phố Cao Hùng trong khu rừng ở Quận Alian.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ một nghi phạm trong vụ án vào tối thứ Năm và xác định anh ta là một người đàn ông Đài Loan 28 tuổi với họ Liang (梁).

Yang Ching-yu (楊慶裕), người đứng đầu khu vực Gueiren của Sở cảnh sát thành phố Đài Nam, nói với các phóng viên hôm thứ Sáu rằng Liang đã bắt cóc học sinh gần trường của cô ấy vào khoảng sau 8 giờ tối thứ Tư, đây là lần cuối cùng cô ấy được nhìn thấy còn sống.

Liang thú nhận đã siết cổ học sinh bằng một sợi dây dài và vứt xác ở quận miền núi Alian, Yang nói.

Theo điều tra của cảnh sát, có vẻ như sinh viên này không hề quen biết Liang, người được cho là đã tấn công phụ nữ đang đi bộ một mình trên con đường vắng vẻ gần cầu vượt đường sắt ở Đài Nam.

Liang cho biết anh ta bắt cóc cô gái với mục đích cưỡng hiếp cô, trưởng khu cho biết.

Yang nói rằng khi thi thể của Chung được tìm thấy, quần áo của cô ấy ngổn ngang, nhưng không có thêm chi tiết nào được tiết lộ.

Vụ án cái chết của Chung đã được giao cho Văn phòng Công tố quận Ciaotou ở Cao Hùng để điều tra thêm.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x