Khách sạn Jen Dow International ở Cao Hùng không cách ly người đúng cách

Khách sạn Jen Dow International ở Kaohsiung không được kiểm dịch sẽ bị phạt vì chứa 35 khách đến gần đây

Khách sạn Jen Dow International ở Cao Hùng đã vi phạm các quy tắc về sức khỏe do coronavirus gây ra khi có sức chứa 35 khách đang được kiểm dịch cũng như khách thường xuyên.

Sở Y tế Cao Hùng cho biết họ đã nhận được báo cáo rằng khách sạn đang tiếp nhận những khách mới trở về từ nước ngoài và đang trải qua quá trình cách ly 14 ngày. Nó cho biết 35 khách đến gần đây đã trải đều trên các tầng khác nhau trong các phòng liền kề với những khách bình thường.

Bộ y tế nhấn mạnh rằng Jen Dow International Hotel không phải là nơi lưu trú được chính phủ chứng nhận để kiểm dịch các cá nhân và vi phạm của nó rõ ràng đã làm tăng nguy cơ lây lan vi rút coronavirus. Nó nói thêm rằng khách thường xuyên được tìm thấy đang ở trong 45 phòng mặc dù khách sạn đã cố gắng che đậy điều này.

Bộ y tế cho biết khách sạn đã vi phạm Đạo luật Kiểm soát Dịch bệnh Truyền nhiễm và sẽ bị phạt từ 3.000 Đài tệ (105 USD) đến 15.000 Đài tệ (523 USD). Trong khi đó, 35 khách đã được cách ly sẽ được vận chuyển đến các địa điểm được chỉ định chính thức để hoàn thành việc cách ly.

Huang Chih-chung (黃志 中), Tổng giám đốc Sở Y tế Cao Hùng, chỉ ra rằng có 55 khách sạn cách ly ở Cao Hùng, tổng cộng gần 4.000 phòng. Ông cho biết những khách sạn này sẽ còn nhiều chỗ trống cho đến tháng Giêng, khi nhiều ngư dân trở lại Đài Loan để bắt đầu mùa đánh bắt.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x