Lượng vi khuẩn quá mức có trong thực phẩm tại các cửa hàng bán lẻ ở Đài Loan

E. Coli, các vi khuẩn có hại khác được tìm thấy trong bữa ăn bằng lò vi sóng của các cửa hàng bán lẻ ở Đài Loan lớn như 7-Eleven, Wellcome, PX Mart

Đã phát hiện hàm lượng vi khuẩn E. Coli và các loại vi khuẩn khác vượt mức cho phép trong 12 sản phẩm thực phẩm dùng trong lò vi sóng được bán bởi các nhà bán lẻ nổi tiếng của Đài Loan, bao gồm 7-Eleven, Wellcome và PX Mart.Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Đài Loan (FDA) cho biết hôm thứ Năm (29/10) rằng họ đã lấy mẫu 290 suất ăn bằng lò vi sóng từ 190 cửa hàng tiện lợi và siêu thị trên khắp đất nước từ tháng Bảy đến tháng Tám. Trong số các mặt hàng, số lượng đĩa hiếu khí cho thấy 12 chiếc đã vượt qua mức vi khuẩn có thể chấp nhận được do chính phủ đặt ra.

FDA đã chỉ ra rằng các sản phẩm có lượng vi khuẩn có hại cao bao gồm bánh bao lá hẹ, đồ nhúng lẩu nấu sẵn, mì Ý, bánh mì kẹp thịt, bánh mì kẹp gà quay và các loại đồ nướng. Ngoài ra, nó nói thêm rằng thông tin dinh dưỡng không chính xác đã được in trên nhãn của bốn hộp cơm trưa bán tại Family Mart và OK Mart.

Cơ quan cho biết các nhà bán lẻ đã bị phạt tổng cộng 160.000 Đài tệ (5.594 đô la Mỹ) vì vi phạm Đạo luật Quản lý An toàn Thực phẩm và Vệ sinh (食品 安全 衛生 管理 法). Nó nhắc nhở công chúng tránh những người cung cấp thực phẩm có môi trường không hợp vệ sinh và tiêu thụ thực phẩm ngay sau khi mua.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!