Ngày đầu tiên camera giao thông Đài Loan đã phạt 484200 Đài tệ

Camera giao thông mới bắt được 812 trường hợp vi phạm giao thông tại nút giao thông Linkou ở Taoyuan trong ngày đầu tiên cưỡng chế

Các camera thực thi giao thông mới đã ghi lại được 812 trường hợp vi phạm giao thông tại một ngã tư đông đúc ở thành phố Đào Viên phía bắc Đài Loan trong ngày thực thi đầu tiên hôm thứ Hai (2 tháng 11).Do tần suất xảy ra nhiều vụ tai nạn ô tô tại nút giao đường cao tốc quốc gia 1 Linkou, bao gồm cả 10 xe gần đây , Sở Giao thông Vận tải Đào Viên đã lắp đặt các camera thực thi giao thông tinh vi vào tháng 3 năm nay và họ bắt đầu thực thi luật vào thứ Hai, khai thác gỗ Thời báo Liberty đưa tin 812 trường hợp vi phạm giao thông chỉ trong một ngày . Hơn 90% các trường hợp vi phạm liên quan đến việc không tuân theo biển báo giao thông và vạch kẻ đường.

Các camera được thiết lập tại giao lộ của Đường 1 Wenhua và Đường 1 Guishan ở lối vào đoạn đường dốc phía bắc 41A. Máy ảnh có thể tự động phát hiện vi phạm 24 giờ một ngày bằng hệ thống nhận dạng hình ảnh trí tuệ nhân tạo (AI).

Trong thời gian thử nghiệm kéo dài 8 tháng, bắt đầu từ ngày 10 tháng 3, những người lái xe ô tô đã được thông báo về hành vi vi phạm nhưng không bị phạt. Quận Guishan thuộc Sở Cảnh sát Đào Viên cho biết trong giai đoạn thử nghiệm, vi phạm giao thông đã giảm 21%.

Vào ngày đầu tiên của vụ cưỡng chế hôm thứ Hai, 807 trường hợp vi phạm được ghi nhận bao gồm ô tô chiếm làn đường rẽ nhưng đi thẳng, trong khi năm trường hợp vượt đèn đỏ. Trong số 812 trường hợp vi phạm, 274 trường hợp xảy ra trên đường Wenhua 1, trong khi 533 trường hợp xảy ra trên đường Guishan 1, phải chịu tổng cộng 484.200 Đài tệ (16.800 USD) tiền phạt.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Đến Đài Loan không có giấy này bạn sẽ bị phạt tới 150.000 Đài tệ

CECC phạt tiền đối với những khách du lịch đến mà không thử nghiệm COVID-19 Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương của Đài...

Đài Loan ra mắt chuyến tàu ngắm cảnh đêm giao thừa 2021

Cục Đường sắt Đài Loan (TRA) sẽ khởi động một tour du lịch trọn gói bằng tàu hỏa kéo dài ba ngày vào đêm...

Dò hóa đơn Đài Loan tháng 7 – 8 năm 2020

Những con số chiến thắng cho vòng gần đây nhất kể từ khi nhận xổ số Đài Loan đã công bố của Bộ Tài...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!