Người lao động Indonesia phải trải qua quy định kiểm dịch mới

Tất cả công nhân nhập cư từ Indonesia đến Đài Loan sẽ phải trải qua 14 ngày kiểm dịch tại các địa điểm do chính phủ chỉ định bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 do số lượng trường hợp COVID-19 được xác nhận tăng đột biến từ đó trong những ngày gần đây, Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương (CECC) cho biết hôm thứ Tư.

Hiện tại, chỉ những người lao động nhập cư được thuê bởi khu vực phúc lợi xã hội địa phương, chẳng hạn như người chăm sóc, và những cá nhân nhập cảnh lại từ Indonesia mới được yêu cầu kiểm dịch như do người sử dụng lao động sắp xếp.

Theo CECC, từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 16 tháng 11, tổng cộng 4.180 lao động nhập cư Indonesia đã phải trải qua kiểm dịch bắt buộc trong hai tuần tại các địa điểm do chính phủ chỉ định trong khi 2.382 người khác làm như vậy tại nơi cư trú của họ.

Trong khi đó, CECC cũng thông báo quyết định đình chỉ bốn cơ quan việc làm Indonesia gửi lao động nhập cư Indonesia đến Đài Loan bắt đầu từ ngày 20 tháng 11, sau khi ít nhất 20 cơ quan y tế Đài Loan phát hiện nhiễm coronavirus trong những ngày gần đây.

Bốn cơ quan – Pt. Sentosa Karya Adimta, Pt. Vita Melati Indonesia, Pt. Ekoristi Berkarya, Pt. Graha Ayukarsa – sẽ không thể gửi lao động nhập cư đến Đài Loan cho đến khi cơ quan y tế Indonesia xác định rằng họ đã cải thiện các biện pháp phòng chống đại dịch và đánh giá đó được CECC xác nhận.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

PicsArt Photo Editor: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động! Một trong những ứng dụng...

Snapseed-App.HoaLanViet.Net

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.== Chức năng chính ==• 29 công cụ và...

SoundCloud-Âm nhạc và Âm thanh

SoundCloud cho phép bạn nghe nhiều nhạc và âm thanh hơn.Tìm kiếm âm nhạc xu hướng mới. Thu thập các bản nhạc và danh...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!