Rời phòng cách ly 8 giây một lao động ở Cao Hùng bị phạt 100.000 Đài tệ

Một công nhân người Philippines ở Cao Hùng đã bị phạt 100.000 Đài tệ (3.540 đô la Mỹ) vì rời phòng của anh ta tại một khách sạn cách ly trong 8 giây, vi phạm quy định kiểm dịch, Bộ Y tế thành phố cho biết hôm Chủ nhật.

Người lao động nhập cư đến Đài Loan vào tháng trước, được phát hiện đã bước ra khỏi phòng khách sạn trong 8 giây vào ngày 13 tháng 11 để để lại thứ gì đó ở cửa một phòng khác cho một người bạn cũng đang bị cách ly ở cùng tầng, bộ y tế cho biết.

Hành động của người đàn ông này đã bị camera giám sát ghi lại và nhân viên khách sạn đã báo cáo sự việc với cơ quan y tế, bộ cho biết.

Người đàn ông Philippines đã bị phạt 100.000 Đài tệ vì anh ta bị cách ly bắt buộc 14 ngày sau khi đến Đài Loan và lẽ ra không được rời khỏi phòng của mình, bộ cho biết.

Theo bộ y tế, sau khi số ca nhập khẩu COVID-19 tăng đột biến gần đây ở Đài Loan, chính quyền thành phố đã yêu cầu các nhà quản lý khách sạn giám sát chặt chẽ hơn những khách đang trong diện kiểm dịch.

Tại Cao Hùng, có 56 khách sạn cung cấp tổng cộng khoảng 3.000 phòng cho mục đích cách ly. Bộ y tế cho biết, trong bối cảnh nhu cầu về những phòng như vậy tăng mạnh gần đây, các khách sạn cách ly trong thành phố đã trở nên căng thẳng, bộ y tế cho biết thêm rằng số người trung bình hàng ngày phải kiểm dịch ở Cao Hùng đã tăng từ 2.739 người vào ngày 22 tháng 11 lên 3.859 người vào tháng 12. 6.

Một trong những yếu tố góp phần vào con số cao là sự trở lại của ngư dân đánh bắt xa bờ ở cảng Cao Hùng trong tháng này, mặc dù họ được phép kiểm dịch trên tàu của họ tại cảng trong 14 ngày bắt buộc, bộ y tế cho biết.

Cơ quan y tế sẽ thực hiện các bước để đảm bảo rằng các thuyền viên tàu đánh cá không vi phạm kiểm dịch, bộ cho biết.

Từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12, chín công nhân nhập cư nước ngoài ở Cao Hùng đã bị phát hiện vi phạm các quy tắc kiểm dịch, theo dữ liệu của chính quyền thành phố.

Hình phạt cho việc vi phạm các quy định về kiểm dịch ở Cao Hùng là phạt tiền từ 100.000 Đài tệ đến 1 triệu Đài tệ.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

PicsArt Photo Editor: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động! Một trong những ứng dụng...

Snapseed-App.HoaLanViet.Net

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.== Chức năng chính ==• 29 công cụ và...

SoundCloud-Âm nhạc và Âm thanh

SoundCloud cho phép bạn nghe nhiều nhạc và âm thanh hơn.Tìm kiếm âm nhạc xu hướng mới. Thu thập các bản nhạc và danh...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!