Sinh viên Malaysia bị si.ết cổ đến ch.ết ở Đài Nam Đài Loan

Nữ sinh viên Malaysia đại học mất tích ở Đài Nam 28/10, người đàn ông Cao Hùng thú nhận siết cổ cô bằng dây thừng

Sau khi một phụ nữ Malaysia mất tích vào thứ Tư (28 tháng 10), cảnh sát hôm thứ Năm (29 tháng 10) đã bắt được một nghi phạm, kẻ thú nhận đã giết cô ấy bằng cách siết cổ và vứt xác.Một nữ sinh viên 24 tuổi người Malaysia họ Chung (鍾) đang học ở Đài Nam đã mất tích vào tối ngày 28 tháng 10. Một cuộc điều tra ban đầu của cảnh sát xác định rằng cô đã bị bắt cóc và ngày hôm sau, cảnh sát bắt được một nghi phạm họ Liang (梁), kẻ thú nhận đã giết Chung và vứt xác cô ấy.

Sở cảnh sát thành phố Đài Nam ở quận Guiren cho biết trường đại học nơi Chung theo học đã liên lạc với Đội đặc nhiệm Đài Nam của Cơ quan Di trú Quốc gia (NIA) vào lúc 3 giờ chiều ngày 29 tháng 10 để thông báo rằng cô đã mất tích từ tối hôm trước. NIA sau đó đã yêu cầu sự hỗ trợ của cảnh sát trong việc điều tra sự việc.

Sau khi xem cảnh quay camera giám sát, cảnh sát phát hiện Chung đã đi bộ gần Đường Changda gần cầu cạn của Cục Đường sắt Đài Loan (TRA) Tuyến Shalun vào lúc 8 giờ tối ngày 28 tháng 10. Cô ấy biến mất sau khi đi bộ về phía bắc dọc theo đường hầm bên dưới cầu cạn, gần cổng trường đại học của cô ấy.

Sau khi xem lại đoạn băng, cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường và phát hiện chiếc giày bên phải của Chung nằm dưới gầm cầu cạn TRÀ. Cảnh sát suy luận rằng Chung đã được thực hiện trái với ý muốn của cô.

Cảnh quay giám sát cũng cho thấy một chiếc xe khả nghi có mặt tại thời điểm cô mất tích. Các nhà điều tra đã có thể thu thập được biển số của chiếc xe từ đoạn phim và phát hiện ra rằng Liang là chủ sở hữu của chiếc xe.

Nơi ở của Liang đã được liệt kê ở Quận Alian của Cao Hùng. Các nhân viên đã tìm thấy anh ta tại nơi ở của anh ta và đưa anh ta đến đồn cảnh sát.

Cảnh sát chỉ ra rằng trong quá trình thẩm vấn, Liang ban đầu lảng tránh về kiến ​​thức của mình về vụ án. Tuy nhiên, sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, Liang thừa nhận đã siết cổ Chung bằng dây thừng.

Liang thú nhận rằng sau khi giết Chung, anh ta đã mang xác cô đến một khu vực thuộc quận Alian, nơi anh ta vứt xác. Cảnh sát sau đó tìm thấy thi thể nằm trên một con dốc chỉ mặc đồ lót và vẫn quấn một sợi dây quanh cổ.

Cảnh sát nghi ngờ rằng Liang ban đầu đã lên kế hoạch tấn công tình dục người phụ nữ. Ông ta bị cho là đã trốn và đợi một phụ nữ trẻ đang đi dạo một mình.

Anh ta được cho là đã lên kế hoạch dùng dây để khống chế nạn nhân và kéo cô lên xe của mình. Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ rằng khi Chung chống lại sự tấn công của Liang, anh ta đã siết chặt thòng lọng quanh cổ cô, khiến cô ngạt thở.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

PicsArt Photo Editor: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động! Một trong những ứng dụng...

Snapseed-App.HoaLanViet.Net

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.== Chức năng chính ==• 29 công cụ và...

SoundCloud-Âm nhạc và Âm thanh

SoundCloud cho phép bạn nghe nhiều nhạc và âm thanh hơn.Tìm kiếm âm nhạc xu hướng mới. Thu thập các bản nhạc và danh...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!