Taichung MRT tạm dừng chạy do trục trặc lớn

Khám nghiệm ban đầu phát hiện khớp nối hai toa tàu bị gãy

Chính quyền thành phố Đài Trung cho biết hoạt động của tuyến đầu tiên của hệ thống vận tải nhanh công cộng (MRT) Đài Trung, bắt đầu chạy thử nghiệm vào ngày 16 tháng 11, sẽ bị đình chỉ vô thời hạn bắt đầu từ Chủ nhật do một trong các chuyến tàu của nó gặp trục trặc lớn.

Một trong những chuyến tàu của MRT đã báo cáo một sự bất thường vào khoảng trưa thứ Bảy tại nhà ga của Ga Tàu cao tốc Taichung, dẫn đến việc tạm dừng dịch vụ kéo dài một tiếng rưỡi. Một cuộc kiểm tra ban đầu cho thấy khớp nối kết nối giữa hai toa tàu đã bị hỏng, Tổng công ty vận tải nhanh hàng loạt Đài Trung cho biết trong một tuyên bố.

Họ đang nghiên cứu vấn đề sau khi kết thúc dịch vụ vào lúc 8 giờ tối thứ Bảy và cho biết họ sẽ công bố những phát hiện của mình vào sáng Chủ nhật. Trong khi đó, dịch vụ MRT sẽ tạm dừng cho đến khi sự cố được khắc phục, công ty cho biết thêm rằng nếu mọi việc suôn sẻ, dịch vụ chạy thử thông thường có thể hoạt động trở lại vào thứ Hai.

Tuyến đường, được gọi là Tuyến Xanh, kéo dài 16,71 km từ Ga Chính Beitun ở phía đông bắc đến Ga Đường sắt Cao tốc Đài Trung ở phía tây nam và phục vụ 18 ga.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

PicsArt Photo Editor: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động! Một trong những ứng dụng...

Snapseed-App.HoaLanViet.Net

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.== Chức năng chính ==• 29 công cụ và...

SoundCloud-Âm nhạc và Âm thanh

SoundCloud cho phép bạn nghe nhiều nhạc và âm thanh hơn.Tìm kiếm âm nhạc xu hướng mới. Thu thập các bản nhạc và danh...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!