Thành phố Tân Đài Bắc đã thắp sáng cây thông Noel


Ấn bản thứ 10 của ‘Christmasland’ có các màn trình diễn ánh sáng với các nhân vật Disney

Còn một tháng và 12 ngày nữa, thành phố Tân Đài Bắc (New Taipei City) đã thắp sáng cây thông Noel vào thứ Sáu (ngày 13 tháng 11), với hy vọng thu hút 6 triệu du khách bất chấp COVID-19 đang hoành hành trên khắp thế giới.

Trong khi số ca lây nhiễm được xác nhận đang tăng lên, lên tới gần 600, Đài Loan vẫn được ca ngợi là hình mẫu trong cuộc chiến chống lại đại dịch, không có khóa cửa hoặc hạn chế hàng loạt.

Tuy nhiên, Thị trưởng thành phố Tân Đài Bắc Hou Yu-ih (侯友宜) cho biết trong buổi lễ cây thông Noel rằng ngoài việc vui chơi, người dân thành phố nên bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách đeo khẩu trang và thực hành cách xa xã hội. Mặc dù vậy, những người đến thăm địa điểm gần Ga Xe lửa Banqiao được cho là lo ngại về tắc đường hơn là nguy cơ lây nhiễm.

Cây này là một phần của ấn bản thứ 10 của “Christmasland”, sẽ kéo dài đến ngày 3 tháng 1 và có các màn trình diễn ánh sáng và các tác phẩm sắp đặt lấy cảm hứng từ các nhân vật của Walt Disney như Bạch Tuyết, Peter Pan và Alice in Wonderland.

Các quan chức cho biết sự kiện năm nay sẽ mở cửa lâu hơn và có quy mô lớn hơn bất kỳ lần tổ chức nào trước đó, với hơn 100 đèn LED và tia laser chiếu hình ảnh tới tòa nhà chính quyền thành phố.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Đến Đài Loan không có giấy này bạn sẽ bị phạt tới 150.000 Đài tệ

CECC phạt tiền đối với những khách du lịch đến mà không thử nghiệm COVID-19 Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương của Đài...

Đài Loan ra mắt chuyến tàu ngắm cảnh đêm giao thừa 2021

Cục Đường sắt Đài Loan (TRA) sẽ khởi động một tour du lịch trọn gói bằng tàu hỏa kéo dài ba ngày vào đêm...

Dò hóa đơn Đài Loan tháng 7 – 8 năm 2020

Những con số chiến thắng cho vòng gần đây nhất kể từ khi nhận xổ số Đài Loan đã công bố của Bộ Tài...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!