Vẫn tổ chức bắn phóa đêm giao thừa ở Đài Bắc 101

Thành phố Đài Bắc xem xét hủy buổi hòa nhạc đêm giao thừa gần đó

 Đài Bắc 101 sẽ tiếp tục bắn pháo hoa hàng năm để vang lên vào năm mới 2021 trong đại dịch coronavirus (COVID-19), Chủ tịch công ty cho biết hôm thứ Sáu (23 tháng 10).

Những nghi ngờ về tính khả thi của sự kiện này xuất hiện sau khi Thị trưởng thành phố Đài Bắc Ko Wen-je cho biết hôm thứ Năm (22/10) rằng diễn biến của đêm Giao thừa nên được hủy bỏ nếu có ít nhất 15 trường hợp nhiễm virus trong nước được xác nhận trong tuần tính đến tháng 12.

Vẫn tổ chức bắn phóa đêm giao thừa ở Đài Bắc 101

Tuy nhiên, Chủ tịch Tập đoàn Trung tâm Tài chính Đài Bắc Chang Hsueh-shun (張學舜) đã tổ chức một cuộc họp báo hôm thứ Sáu để giải tỏa sự nhầm lẫn về vấn đề này. Ông cho biết thị trưởng chỉ nói về các buổi hòa nhạc được tổ chức gần tháp Taipei 101 vào đêm giao thừa, chứ không phải về sự kiện pháo hoa.

Theo Chang, cả các thành viên Đài Loan và Nhật Bản tham dự cuộc họp hội đồng quản trị gần đây đã lên tiếng ủng hộ việc tiến hành bắn pháo hoa vì hòn đảo này có hồ sơ dương tính với việc chứa virus, CNA đưa tin.

Quy mô và thời lượng của pháo hoa sẽ tương tự như những lần trước, với đầy đủ chi tiết sẽ được tiết lộ trong một cuộc họp báo sau đó, Chang nói. Ông nhấn mạnh rằng chính quyền thành phố không tham gia vào quá trình chuẩn bị và không trợ cấp cho sự kiện này.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

PicsArt Photo Editor: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động! Một trong những ứng dụng...

Snapseed-App.HoaLanViet.Net

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.== Chức năng chính ==• 29 công cụ và...

SoundCloud-Âm nhạc và Âm thanh

SoundCloud cho phép bạn nghe nhiều nhạc và âm thanh hơn.Tìm kiếm âm nhạc xu hướng mới. Thu thập các bản nhạc và danh...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!