Xibei được chọn tổ chức giao thừa năm 2021 ở Đài Nam

Vào năm 2020, Hội đồng Thành phố Nam và Đền thờ Thánh Mary Chính thống giáo Luermen sẽ lần đầu tiên tổ chức Bữa tiệc Đêm Giao thừa, đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng

Năm 2020, Hội đồng Nanshi và Đền thờ Thánh Mary Chính thống Luermen đã hợp tác tổ chức Bữa tiệc Đêm Giao thừa lần đầu tiên và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi!

Xibei được chọn tổ chức giao thừa năm 2021 ở Đài Nam

Diễn giả Guo Xinliang cho biết các hoạt động đêm giao thừa năm 2021 sẽ được chuyển đến khu vực Xibei, hy vọng rằng các ngôi đền ở bức tường phía sau, quận Xinying, Baihe hoặc Dongshan sẽ hợp tác và triển lãm đèn lồng sẽ được tổ chức cùng lúc, để mọi người từ khắp nơi trên đất nước sẽ đến khu vực Tây Bắc của Đài Nam. Mừng Tết Nguyên Đán.

Chen Huiru, chủ tịch Hiệp hội Tăng trưởng Phụ nữ Nanying, đã dẫn đầu một nhóm đến thăm Hội đồng Nanshi hôm nay.

Guo Xinliang nói rằng tình trạng mất dân số ở Xibei là nghiêm trọng và chính quyền thành phố nên phân bổ ngân sách một cách hợp lý và thực hiện các kế hoạch đổi mới để giữ chân nhân tài.

Ví dụ: để phối hợp với buổi bắn pháo hoa vào Ngày Quốc khánh năm nay được tổ chức tại Anping, Tainan, hội đồng đã đề xuất với chính quyền thành phố để bắn hai đợt pháo hoa tầm cao ở Xibei.

Để thúc đẩy du lịch ở Xibei, Lễ hội âm nhạc General Fire đã được tổ chức vào cuối tháng 9 và một lễ hội khác dự kiến ​​được tổ chức tại Xinying, tiếp tục lễ kỷ niệm sôi động của Quốc khánh và đưa mọi người đến Xinying.

Guo Xinliang đề xuất rằng năm nay quốc hội sẽ hợp tác với Đền thờ Mẹ Luermen Chính thống giáo ở quận Annan để tổ chức Bữa tiệc Đêm Giao thừa lần đầu tiên.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment

Latest posts

Một người đã mua riêng 4.600 túi nhựa để tăng tỷ lệ trúng thưởng hóa đơn Đài Loan

Một người đàn ông Đài Loan đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì đã khoe khoang về việc trúng...

Đài Loan cảnh báo với việc làm giả kết quả COVID-19

Những người đến Đài Loan xuất trình kết quả kiểm tra COVID-19 gian lận khi đến có thể bị phạt tối đa 150.000 Đài...

Đài Loan thêm 24 ca nhiễm COVID-19 chỉ trong ngày 30 tháng 11

Đài Loan công bố 24 ca nhiễm coronavirus nhập cảnh trong 1 ngày20 trường hợp đến từ Indonesia, 4 trường hợp khác đến từ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!