Tokyo đã xác nhận 203 trường hợp nhiễm coronavirus mới hôm thứ Bảy

Tokyo đã xác nhận 203 trường hợp nhiễm coronavirus mới hôm thứ Bảy, chính quyền thành phố cho biết, đạt mức cao nhất trong một tuần sau khi báo cáo 186 trường hợp một ngày trước đó.

Con số này chỉ dựa trên 946 bài kiểm tra. Con số tích lũy của thủ đô là 29.909, trong khi số bệnh nhân bị bệnh nặng tăng hai so với ngày hôm trước lên 25.

Trong tổng số ngày thứ Sáu, những người ở độ tuổi 20 là nhóm mắc mới nhất, với 61 người, tiếp theo là những người ở độ tuổi 30, 40 tuổi và những người ở độ tuổi 40 và 50, với 25 người mỗi người.

Hôm thứ Sáu, Nhật Bản xác nhận 748 trường hợp mới trên toàn quốc, trong khi số ca tử vong do coronavirus của nước này tăng 12 lên 1.723 người.

Tại những nơi khác ở Nhật Bản vào thứ Sáu, Hokkaido và tỉnh Miyagi lần lượt báo cáo 51 và 20 trường hợp mới, cả hai đều cao kỷ lục. Tỉnh Osaka báo cáo 100 trường hợp mới, con số đầu tiên là 3 con số kể từ ngày 11 tháng 9.

Tỉnh Okinawa xác nhận 46 trường hợp mới, trên 40 trường hợp đầu tiên kể từ ngày 28 tháng 8. Tại Sagamihara, tỉnh Kanagawa, một kỷ lục 38 trường hợp mới đã được xác nhận, trong đó có 7 trường hợp các trường hợp liên quan đến lính cứu hỏa.

Tại tỉnh Gunma, một cảnh sát khoảng 40 tuổi tại đồn cảnh sát Oizumi đã có kết quả xét nghiệm dương tính vào hôm thứ Năm, đánh dấu trường hợp thứ ba tại đồn.

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

PicsArt Photo Editor: Tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động! Một trong những ứng dụng...

Snapseed-App.HoaLanViet.Net

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.== Chức năng chính ==• 29 công cụ và...

SoundCloud-Âm nhạc và Âm thanh

SoundCloud cho phép bạn nghe nhiều nhạc và âm thanh hơn.Tìm kiếm âm nhạc xu hướng mới. Thu thập các bản nhạc và danh...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!