Fruit Ninja®-App.HoaLanViet.Net

Chào mừng đến với Dojo Ninja. Mục tiêu của bạn: trở thành bậc thầy cắt trái cây! Còn cách nào tốt hơn để chơi “Fruit Ninja” (trò chơi di động cắt trái cây gốc)? ?

Tháo lưỡi dao và bắt đầu một cuộc tàn sát ngon lành với hàng chục ba chế độ chơi cổ điển mà người chơi đã biết và yêu thích. Khi bạn tập trung vào né bom và cắt nhiều đòn kết hợp với Double Score, Freeze hoặc Banana Frenzy, hãy trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi thiết lập điểm số cao mới trong chế độ Arcade yêu thích của người hâm mộ. Cần một cái gì đó ít mạnh hơn? Chỉ cần thư giãn và giảm căng thẳng trong chế độ Zen. Cuối cùng, hãy cắt càng nhiều càng tốt những quả bom -avoid “Endless Classic” và đảm bảo không làm rơi trái cây! Bằng cách trang bị các kỹ năng đặc biệt để cải thiện điểm số, bạn có thể làm cho trò chơi của mình thú vị hơn. ?

Sau khi bạn đã rèn luyện kỹ năng và phản xạ của mình, vui lòng kiểm tra nó trong chế độ “Sự kiện”, sau đó cạnh tranh với “Truffle Pig”, “Mary” và “Rinjin” để giành được một thanh kiếm độc đáo có thể sử dụng trong chế độ Cổ điển, Zen và Arcade Pháp và Võ đường. Hãy tăng cường một ngày của bạn và khiến bản thân tràn đầy năng lượng hơn trong chế độ “Thử thách hàng ngày” của chúng tôi – bạn có thể đánh bại các ninja khác để nhận được giải thưởng đặc biệt và vinh quang không? ?

Chứng minh với bạn bè và gia đình của bạn rằng bạn là một ninja hàng đầu. Cho họ thấy bạn có thể kiếm được bao nhiêu trong các trận đấu nhiều người chơi cục bộ trên màn hình chia sẻ hoặc so sánh điểm số của bạn với bạn bè để vượt qua bảng xếp hạng và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng! Fan của Fruit ninja: Mèo đi ủng? Hãy chắc chắn để thử thách bản thân với các trò chơi nhỏ giải trí và gây nghiện và tìm thấy những gì bạn thích! ?

Bạn còn chờ gì nữa? Cho dù bạn đang chơi trong khi vui chơi, cố gắng thư giãn, dành thời gian, hay muốn cải thiện kỹ năng của mình như một bậc thầy ninja, đây là trò chơi dành cho bạn. Hãy vui vẻ và tin vào sự cường điệu của “Fruit Ninja” -grab nó! ⚔️

Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của chúng tôi tại http://halfbrick.com/pp
Vui lòng tham khảo điều khoản dịch vụ của chúng tôi tại http://halfbrick.com/tos
Cần trợ giúp về trò chơi? Gửi email cho chúng tôi tới fruitninja@halfbrick.com

Bấm vào để tải Fruit Ninja®-App.HoaLanViet.Net


#Fruit #NinjaAppHoaLanVietNet

More from author

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Advertisment
Advertisment

Latest posts

Thời tiết Đài Loan vài ngày tới sẽ lạnh hơn nhiều

Sau ba ngày thời tiết nắng nhẹ, một đợt lạnh khác đang di chuyển vào Đài Loan từ phía bắc vào thứ Bảy (ngày...

Nữ công nhân Việt Nam dương tính với COVID-19 sau khi trở về từ Đài Loan

7 người tiếp xúc với người lao động nhập cư Việt Nam bị nhiễm bệnh được xét nghiệm COVID-19 ở Đài Loan Việt Nam hôm...

Đài Loan trải qua trận tuyết đầu tiên của năm 2021

Núi Taiping được bao phủ bởi trận tuyết đầu năm vào đầu thứ Sáu Trận tuyết đầu tiên của năm 2021 đã rơi xuống núi...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!